Xi Grand Court Căn Hộ Của Những ước Mơ

Với diện tích nhỏ từ 37.7m2 đến 109.06m2 hợp với đa phần nhu cầu tài chính của dân cư nơi đây, hơn nữa củng là dự án độc nhất vô nhị tại đây có diện tích nhỏ nên tính thanh khoản cho dự án là rất tốt thời gian gần củng như sau này.

Dự án còn nằm rìa Tây của quận 10, đây cũng được coi là vị trí gần trung tâm của Tp.HCM. di chuyển thuận lợi cũng chính là một nguyên tố cấp thiết để có thể giao lưu phát triển với những quận lân cận, nhất là với trọng điểm như quận 1, 5, 3, 11 (các đô thị sầm uất nhất Sài Gòn). Cũng nhờ Giao thông thuận lợi đã mang đến cho Xi Grand Court một hệ thống tiện ích ngoại khu tương đối đầy đủ. Từ dự án tới sân vận động Thống Nhất, bệnh viện Chợ Rẫy, trường Đại học Bách Khoa Tp.HCM, khu du lịch Đầm Sen cũng chưa đầy 4 phút. Từ đây để đi tới công viên Gia Định, Nhà Rồng, Thảo Cẩm Viên, cảng hàng không quốc tế Tân Sơn Nhất cũng chỉ mất khoảng 10 phút. Hơn nữa, quận 10 là một trong các quận khá phát triển của Sài Gòn với nhiều dự án khổng lồ chuẩn bị được xây dụng. Do đó, nơi đây dự định có thể trở thành một khu dân cư, trọng điểm thương mại dịch vụ và mua sắm lớn nhất nhì thành phố.

Dự án được đánh giá cao bởi những tiện ích nội, ngoại khu mà nhà đầu tư đã chú trọng xây dựng cho dự án. Với một vị trí tại mặt tiền tại khu dân cư đông đúc dự án rất tuyệt vời cho việc xây dựng các tiện ích một cách hoàn hảo. Vượt qua những trở ngại đó dự án đã xây dựng các phòng gym đa năng, trọng điểm mua sắm dịch vụ thương mại 54.000m2, café, hồ bơi cao cấp, khu vui chơi giải trí,…
 chắn chắn sẽ là một nấc thang mới cho cuộc sống của bạn, không có lý do gì để bạn bỏ lỡ dịp này. Bạn háy đến với Xi Grand Court để nắm lấy cơ hội vàng này nhé.

► Tìm hiểu thêm thông tin về căn hộ chưng cư Hà Đô Green Lane Quận 8 <--- Tại đây!

Trên đây là lý do cơ bản nhất khiến Khách hàng quan tâm và tin tưởng chọn mua căn hộ Xi Grand Court trong thời gian qua. Để nhận được sự tư vấn chi tiết hơnXi Grand Court và đi xem căn hộ, xin vui lòng liên hệ PKD để nhận được sự hỗ trợ tốt nhất. Hotline: 093.777.3639