Sở hữu căn hộ Xi Grand Court được thiết kế theo đặt hàng riêng của người mua

Không chỉ tạo sức hút bởi mức độ khan hiếm do vị trí đặc trưng của nhà ở khu trung tâm, Xi Grand Court của Phú Sơn Thuận hiện còn gây sự chú ý với thị trường bởi dòng sản phẩm “hàng thửa”. Đặc biệt,  số lượng của dòng sản phẩm này rất ít và không thể tìm một sản phẩm tương tự trên thị trường; việc duy nhất người mua cần làm chỉ là xách vali vào ở.

Ý tưởng “Hàng thửa” độc đáo

Sẽ chẳng có gì đáng nói nếu căn hộ Xi Grand Court chỉ được sắp xếp các vật dụng cần thiết cho một gia đình, hoặc tạo hàng loạt căn hộ “đồng phục” từ màu sắc, vật liệu, nội thất...

Xuất phát từ ý tưởng “hàng thửa – bespoke”, một dạng sản phẩm được thực hiện theo đơn đặt hàng riêng của chủ nhân nên Xi Grand Court được thực hiện theo tiêu chí: khác biệt - hiếm có - độc đáo. Điểm đặc biệt và ưu việt của dòng sản phẩm “hàng thửa” Xi Grand Court là tạo một không gian sống đậm chất cá nhân, tối đa hóa công năng sử dụng để phục vụ tốt nhất nhu cầu sử dụng của người mua. Từ vật dụng, màu sắc, phân chia không gian chức năng… của từng căn hộ Xi Grand Court được thực hiện theo kiểu “đo ni đóng giày”, mỉ tỉ đến từng chi tiết dựa trên độ tuổi, vóc dáng, thói quen sinh hoạt, sở thích, cá tính, loại hình công việc… Và tất nhiên, sự cẩn trọng, chăm chút ấy sẽ tạo nên một không gian sống hoàn hảo và quan trọng là không “đụng hàng”.

Tìm hiểu về căn hộ trung tâm tại quận 8 với mức giá không thể tốt hơn: căn hộ hà đô green lane

Thị trường cởi mở đón nhận

Hiện nay, công ty Phú Sơn Thuận cũng đã lựa chọn những đơn vị thiết kế nổi tiếng, uy tín như Kiến Trúc Nhất Mộc – FURNITURE-ON, Rosano, Phước An…để thực hiện trang trí nội thất cho từng căn hộ Xi Grand Court thuộc dòng sản phẩm “hàng thửa”. Khi chọn vị trí căn hộ, người mua sẽ tham gia cùng các kiến trúc sư ngay từ giai đoạn phác thảo để tạo không gian sống Xi Grand Court mang tiếng nói, màu sắc, gu thẩm mỹ của chủ nhân.

Sở hữu dòng sản phẩm “hàng thửa” độc đáo này, khách hàng sẽ tiết kiệm được thời gian, chi phí khi thực hiện trang trí nội thất. Bởi mỗi đơn vị thiết kế cho Xi Grand Court đều là những đơn vị có cùng văn hóa kinh doanh luôn khắt khe về chất lượng, thẩm mỹ lẫn chi phí để dành ưu đãi tốt nhất cho người mua.

Giá trị kép khu nhà đặc biệt

Thị trường tiềm năng này không chỉ là lượng khách thuê đang ở Trung Tâm mà còn khách đến làm việc tại khu Thương mại Tài chính Quốc tế quận 10. Từ Xi Grand Court trong tầm 40m đến Trung tâm Hội chợ Triển lãm Phú Thọ - Nơi các triển lãm quốc tế đa ngành nghề được tổ chức thường xuyên cũng thu hút lượng khách trong và ngoài nước đến tham gia. Thay vì thuê khách sạn, họ có thể thuê căn hộ có đầy đủ tiện nghi trong thời gian ngắn và Xi Grand Cort là một lựa chọn khả thi. Hay Khách hàng có nhu cầu thê căn hộ cao cấp ngay trung tâm quận 10 thì Xi Grand Court là một lựa chọn hoàn hảo

Vì vậy, có thể thấy, giá trị của Xi Grand Court không chỉ ở hiện tại với sự đáp ứng nhu cầu nhà ở khu trung tâm năng động, gần các cao ốc, doanh nghiệp thương mại, tài chính… mà còn hứa hẹn có thể đạt mức gia tăng đáng kỳ vọng chỉ trong vài năm tới.

(Khoa Nam Savi)