Lợi ích khi mua căn hộ Xi Grand Court

Vào ngày 2/4 tới đây, Công ty Phú Sơn Thuận sẽ công bố giai đoạn 2 – Khu căn hộ Xi Grand Court với 136 căn hộ tiêu chuẩn có diện tích từ 70 - 109m², chiếm số lượng lớn nhất trong công trình (khoảng hơn 70%)

Khu nhà ở Xi Grand Court

Tìm hiểu ngay về căn hộ giá cực rẻ tại Quận 8: ha do green lane

Vị trí – yếu tố cốt lõi tạo nên giá trị của bất kỳ sản phẩm bất động sản nào - với Xi Grand Court thì vị trí còn phải đặt trong tương quan sâu và rộng hơn rất nhiều bởi Xi Grand Court sở hữu “vị trí vàng”, ngay trung tâm dịch vụ tiện ích và là dự án nhà ở đầu tiên trong Khu Tài chính Quận 10 của Phú Sơn Thuận nên có mức giá tốt, tính đến thời điểm này, …

Hãy tưởng tượng nếu bạn chọn mua nhà Xi Grand Court thì ngôi nhà của bạn sẽ được đặt trong “bối cảnh” một Khu tài chính hiện đại, bên cạnh những tòa nhà cao tầng, cửa hiệu buôn bán sầm uất thì giá trị sẽ được nâng lên rất nhiều. Trong một tương lai gần, Khu căn hộ Xi Grand Court của Phú Sơn Thuận sẽ phát triển sầm uất, nhộn nhịp, tạo nên khung cảnh tráng lệ mang tầm vóc của một khu trung tâm tài chính, dịch vụ tầm cỡ. Ngay từ bây giờ, khu nhà ở Xi Grand Court đã được “định vị” với những giá trị khó hoán đổi về vị trí, tiện ích, thiết kế… và chắc chắn khi Khu Xi Grand Court đi vào hoạt động thì giá trị bất động sản ở đây sẽ không ngừng gia tăng hơn nữa.

Sống tại khu căn hộ Xi Grand Court, khách hàng còn được tận hưởng các dịch vụ tiện ích của một khu trung tâm. Các dịch vụ đáp ứng nhu cầu đời sống hàng ngày từ ăn uống, giải trí, mua sắm, đến nhu cầu học tập, việc làm, chăm sóc sức khỏe... đều có ngay tại khu nhà Xi Grand Court hay trong bán kính khoảng 1-2km. Cuộc sống vì thế sẽ trở nên tiện ích hơn bao giờ hết, cư dân Xi Grand Court không phải đi đâu xa vẫn có thể trải nghiệm hầu như tất cả giá trị cuộc sống với bao thú vị, bất ngờ.

Ngoài ưu thế là dự án nhà ở đầu tiên trong Khu tài chính quận 10 của Phú Sơn Thuận nên có mức giá tốt, lịch thanh toán dài hạn 24 tháng lần đầu tiên được áp dụng; thiết kế đa dạng, diện tích phù hợp dễ chọn mua; mỗi căn hộ có 1 chỗ đậu xe ô tô… cũng là những yếu tố làm nên “sức hút” mạnh mẽ của Xi Grand Court trên thị trường nhà đất. Nếu đặt Xi Grand Court trong tương lai một vài năm tới, khi thị trường nhà đất sôi động thì chắc chắn sẽ không thể có mức giá tốt như hiện nay. Giá bán nhà Xi Grand Court đã bao gồm tiền sử dụng đất. Người mua có quyền sử dụng đất ổn định, lâu dài.

Khoa Nam Savi

  • LIÊN HỆ VỚI PHÒNG KINH DOANH DỰ ÁN CĂN HỘ XI GRAND COURT
  • NGUYỄN KHOA NAM
  • Địa chỉ: 167 Nguyễn Phúc Nguyên, Quận 3, Thành phố Hồ Chí Minh
  • Điện thoại: 0909 500 798 hoặc 0909 53 6879
  • Website: http://xigrandcourt.com.vn/

Qúy Khách có thể xem Thêm dự án khác đang mở bán Tại Khu đô Thị mới Thủ Thiêm