Không hề có thời điểm nào Xi Grand Court giảm sức hút

Các giao dịch của dự án Xi Grand Court vẫn diễn ra sôi động, bất chấp tâm lý e ngại chi tiêu lớn của khách hàng đầu năm.

Xi Grand Court là dự án trọng điểm khu vực Quận 10, thu hút sự chú ý của đông đảo khách hàng trong thời gian qua. Sở hữu nhiều yếu tố đáng mơ ước của một khu đô thị kiểu mới như vị trí đắc địa, giá hấp dẫn, quy hoạch cân bằng giữa tiện ích hiện đại và không gian xanh trong lành… các giao dịch của dự án Xi Grand Court vẫn diễn ra sôi động, bất chấp tâm lý e ngại chi tiêu lớn của khách hàng trong những tháng đầu năm.


Xi Grand Court là một trong số ít dự án vượt tiến độ cam kết

Theo thông tin từ chủ đầu tư, tất cả khách hàng mua căn hộ Xi Grand Court từ ngày 3.03.2016 đến 19.03.2016 sẽ nhận quà tặng đặc biệt của chương trình cam kết cho thuê 900 usd đến 1000 usd trong 2 năm của chủ đầu tư và chiết khấu lên đến 12%.

Theo đánh giá của nhiều nhà đầu tư đã có kinh nghiệm lâu năm trên thị trường bất động sản, tính thanh khoản của dòng sản phẩm căn hộ cao cấp sẽ không bị ảnh hưởng quá nhiều bởi các yếu tố tâm lý ngắn hạn. Thậm chí, nếu khách hàng biết tận dụng thời điểm này, họ hoàn toàn có thể sở hữu được những căn hộ đẹp nhất với nhiều chính sách bán hàng ưu đãi vì chủ đầu tư thường đưa ra bảng hàng mới trước đó kèm theo những chương trình tặng quà tri ân khách hàng với giá trị lớn. Hơn nữa, đa phần khách chỉ tránh nhập trạch trong tháng giêng âm lịch, vì vậy số lượng các giao dịch cọc, kí hợp đồng sẽ vẫn được đảm bảo.

Hiện tại, các căn hộ Xi Grand Court đang được giao dịch ở mức giá 34 triệu/m2 cho gói nội thất thô  và 39 triệu/m2 cho gói nội thất hoàn chỉnh. Với diện tích đa dạng từ 70m2 đến 109m2, khách hàng chỉ cần chi trả từ 2.4 tỷ đồng để trở thành chủ nhân căn hộ 2 phòng ngủ nằm trong tổng thể xanh đồng bộ và sang trọng bậc nhất Quận 10.

Tìm hiểu ngay về căn hộ giá cực rẻ tại Quận 8: ha do green lane quan 8

Dự án có quy mô “khủng” với 4 khối nhà trên diện tích 1.8 hec-ta

Bên cạnh đó, các chính sách hỗ trợ từ SacomBank lên tới 80% tổng giá trị căn hộ cùng lãi suất đặc biệt 7.2%/năm, thời hạn cho vay tới 20 năm sẽ giúp khách hàng dễ dàng lựa chọn được những căn hộ mơ ước phù hợp với điều kiện tài chính của mình.

Cập nhật mới nhất tại công trường ngày 3/02/2016, Xi Grand Court đang vượt tiến độ thi công hơn 1 tháng và là một trong những dự án có tốc độ triển khai nhanh chóng mặt. Cụ thể, toàn bộ công trình đã lên xong tầng trệt một số Block Tầng 2. Đồng thời, điều khoản phạt chậm tiến độ ghi rõ trong hợp đồng mua bán cũng khiến khách hàng yên tâm hơn về thời hạn bàn giao căn hộ Xi Grand Court.

Trên đây là lý do cơ bản nhất khiến Khách hàng quan tâm và tin tưởng chọn mua căn hộ Xi Grand Court trong thời gian qua. Để nhận được sự tư vấn chi tiết hơn Xi Grand Court và đi xem căn hộ, xin vui lòng liên hệ PKD để nhận được sự hỗ trợ tốt nhất. Hotline: 0909.500.798 hoặc 0909.53.6879 (Mr Nam )

Nam Savi