Giải mã hiện tượng thành công của dự án Xi Grand Court Quận 10

Tháng 3/2016, ngay khi thông tin dự án Xi Grand Court  (giai đoạn 1) của công ty Phú Sơn Thuận sắp được tung ra, lập tức nhận được sự quan tâm của thị trường. Thực tế, có hơn 1000 khách hàng tham gia buổi công bố chào bán dự án nhà ở đầu tiên trong Khu Thương mại Tài Chính Quận 10  này.

Xi Grand Court sở hữu giá trị vị trí nhà ở trong khu trung tâm hiếm có 4 mặt tiền đường Lý Thường Kiệt, xung quanh là các cao ốc văn phòng, khách sạn, trung tâm thương mại, trung tâm hội chợ triển lãm…

Cơ hội hiếm hoi: Thông thường, nhà ở khu trung tâm thường có số lượng rất ít trong khi nhu cầu mua nhà ở khu trung tâm lại nhiều. Bên cạnh đó, Xi Grand Court  được quy hoạch đáp ứng chỉ 1684 dân với 748 căn hộ. Vì vậy, cơ hội sở hữu nhà ở tại Quận 10 mà ngay khu trung tâm là không nhiều.

Kiểu nhà đa dạng giúp người mua dễ chọn: căn hộ diện tích trung bình từ 51~170m2 nên đáp ứng khả năng mua của nhiều người.

Xi Grand Court có thể bảo toàn giá trị tài sản cũng như khả năng sinh lợi trong tương lai: Giá trị hiện tại của Xi Grand Court không chỉ là nơi sống hoàn chỉnh, đầy đủ dịch vụ tiện ích mà còn là khả năng bảo toàn giá trị tài sản của người mua với nhiều phương án đầu tư khả thi, có khả năng sinh lợi như mở văn phòng, cửa hàng dịch vụ hoặc dễ cho thuê, giá cho thuê cao…

Uy tín thương hiệu Phú Sơn Thuận: Trong bối cảnh thị trường BĐS trầm lắng, nhiều dự án triển khai chậm, thậm chí ngưng thi công, Phú Sơn Thuận không chỉ nỗ lực đảm bảo tiến độ đã cam kết với khách hàng mà còn hoàn thiện hàng loạt công trình trọng điểm phục vụ cộng đồng theo đúng quy hoạch ban đầu như đường Phạm Văn Đồng, căn Hộ Oriental Plaza… Từ đó, không ngừng nâng cao chất lượng sống cho người dân; đồng thời tạo lực đẩy cộng hưởng, nâng tầm vóc đô thị, kích thích môi trường đầu tư, kinh doanh…

Tìm hiểu ngay về căn hộ giá cực rẻ tại Quận 8: hà đô green lane

Công ty Phú Sơn Thuận cho biết ngày 2/4/2016, giai đoạn 2 của dự án Xi Grand Court gồm 176 căn hộ sẽ được chào bán với giá bán đã bao gồm tiền sử dụng đất, người mua có quyền sử dụng đất ổn định, lâu dài và lịch thanh toán 30% nhận nhà.

Xi Grand Court có tổng diện tích 1.8 ha, do công ty NagaCo  thiết kế đa dạng về diện tích và kiểu nhà gồm căn hộ tiêu chuẩn, căn hộ có tầng lửng, căn hộ sân vườn, nhằm khai thác tối đa công năng nhà ở trong khu trung tâm và giúp khách hàng dễ chọn lựa căn hộ phù hợp với khả năng tài chính và nhu cầu của mình. Đặc biệt, một số kiểu căn hộ của Xi Grand Court có khoảng vườn nhỏ dẫn lối vào nhà được trồng nhiều cây xanh, tạo sự thông thoáng và mang đến cho chủ nhân cảm giác hài hòa với thiên nhiên ngay khi sống giữa trung tâm thương mại, tài chính sầm uất.

Ngoài các tiện ích, dịch vụ ngay tại khu phố như hồ bơi, phòng tập thể dục, mua sắm, ẩm thực…, Xi Grand Court còn có chỗ đậu xe e ô tô đạt tỷ lệ 1:1 theo tiêu chuẩn quốc tế.
Hiện dự án đã được hoàn thành phần móng, hầm và đang triển khai để bàn giao nhà cho khách hàng vào Quý IV/2017.

Khoa Nam Savi

LIÊN HỆ VỚI PHÒNG KINH DOANH DỰ ÁN CĂN HỘ XI GRAND COURT

NGUYỄN KHOA NAM

Địa chỉ: 167 Nguyễn Phúc Nguyên, Quận 3, Thành phố Hồ Chí Minh

Điện thoại: 0909 500 798 hoặc 0909 53 6879

Website: http://xigrandcourt.com.vn/