Thủ Thiêm đón dòng vốn đầu tư lớn

(Xi Grand Court ) Thủ Thiêm đón dòng vốn lớn đầu tư- Đại diện các tập đoàn Mỹ cho biết, họ mong muốn đầu tư nguồn vốn vào một dự án có quy mô lớn nằm trong quy hoach của khi đô thị mới Thủ Thiêm.Xem thêm dự án căn hộ centana Thủ Thiêm quận 2

Với mong muốn đầu tư nguồn vốn vào một dự án có quy mô thuộc quy hoạch của khu đô thị Thủ Thiêm, chiều ngày 5/5/2016 Chủ tịch Ủy ban Nhân dân Thành phố Hồ Chí Minh – ông Nguyễn Thành Phong đã có buổi tiếp đón và làm việc với đoàn lãnh đạo của một số tập đoàn Hoa Kỳ đến tìm hiểu cơ hội đầu tư tại TP HCM.

Dự án lIên quan Căn Hộ Xi Grand Court

Phối cảnh Khu đô thị Thủ Thiêm Nguồn Căn Hộ Centana Thủ Thiêm

Trong buổi làm việc với Chủ tịch UBND TP HCM, đại diện các tập đoàn Hoa Kỳ đã có những đề xuất về việc đầu tư nguồn vốn vào thành phố. Trong đó, họ muốn đầu tư trực tiếp vào một dự án có quy mô lớn thuộc quy hoạch của khu đô thị Thủ Thiêm với mong muốn góp phần vào việc phát triển đô thị của thành phố. Đồng thời việc làm này còn giúp cho các ngành thương mại, dịch vụ cũng như tài chính của TP HCM nói riêng và của Việt Nam nói chung phát triển mạnh hơn nữa.

Tìm hiểu ngay về căn hộ giá cực rẻ tại Quận 8: can ho ha do green lane

Chủ tịch – Giám đốc Điều hành tập đoàn Global Gaming Asset Managament, ông Winlliam Weidner cho biết, sau khi ký kết Hiệp định Đối tác xuyên Thái Bình Dương (TPP), có rất nhiều doanh nghiệp của Hoa Kỳ đã tìm hiểu và muốn đầu tư trực tiếp nguồn vốn vào thành phố Hồ Chí Minh. Họ mong muốn với sự đầu tư đó sẽ góp phần tạo nên một giá trị thực tế và sự phát triển chung của toàn thành phố.

Các nhóm doanh nghiệp Hoa Kỳ muốn đầu tư trực tiếp vào dự án thuộc khu đô thị Thủ Thiêm lần này đều là những tập đoàn có tiềm lực kinh tế. Đồng thời đây cũng đều là các tập đoàn có nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực xây dựng, bất động sản các khu giải trí trên thế giới.

Ông William Weidner nhận định, việc triển khai và đầu tư vào dự án tại khu đô thị Thủ Thiêm sẽ góp phần vào việc thu hút thêm nhiều nguồn đầu tư trực tiếp từ các nước khác trên thế giới. Đặc biệt là các tập đoàn có tiềm lực tài chính cao hàng đầu thế giới. Qua đó, có thể giúp cho TP HCM sẽ phát triển mạnh mẽ hơn nữa và sớm trở thành trung tâm tài chính của khu vực.

Không chỉ dừng lại ở việc phát triển tài chính, các doanh nghiệp Hoa Kỳ còn mong muốn đầu tư nguồn vốn để khu đô thị Thủ Thiêm còn phát triển mạnh về lĩnh vực du lịch giải trí đa dạng và phong phú.

Với những đề xuất hết sức thuyết phục, Chủ tịch UBND TP HCM, ông Nguyễn Thành Phong đã đánh giá cao đề xuất đó đồng thời nhấn mạnh Hiệp định TPP có ý nghĩa rất quan trọng trong các chủ trương hợp tác sâu rộng của Việt Nam.

Ông Nguyễn Thành Phong cũng mong muốn những tác động từ phía Hiệp định TPP sẽ tạo một làn sóng mới và tạo điều kiện để nhiều tập đoàn tài chính khác đầu tư nguồn vốn vào thành phố. Theo đó, thành phố cũng đang nỗ lực để tạo ra môi trường thuận lợi cho các nhà đầu tư tích cực hoạt động tại đây.

Với đề xuất đầu tư nguồn vốn vào dự án tại khu đô thị Thủ Thiêm, ông Nguyễn Thanh Phong rất hoan nghênh ý kiến đề xuất đó. Đồng thời giao phó cho Ban quản lý Đầu tư – Xây dựng Khu đô thị mới Thủ Thiêm, Sở kế hoạch Đầu tư và Sở Quy hoạch Kiến trúc TP HCM sẽ làm việc trực tiếp về vấn đề này với các đối tác Hoa Kỳ.

Nguồn Căn Hộ Centana Xem chi tiết dự án  http://xigrandcourt.com.vn/du-an/can-ho-centara-thu-thiem-quan-2-noi-khong-gian-song-la-dac-quyen