Vinhomes Ba Son Golden River Khu đô Thị ven sông tại Sài Gòn

Vinhomes Ba Son Golden River Khu đô Thị ven sông duy nhất tại Sài Gòn - Tại Hội nghị Thành ủy TP HCM lần thứ 4 diễn ra vào tháng 3/2016, ông Đinh La Thăng - Bí thư Thành ủy TP HCM đã phát biểu và đưa mục tiêu phấn đấu để thành phố lấy lại vị thế số 1 khu vực Đông Nam Á.

Dự án Liên quan Quận 10 Căn Hộ Xi Grand Court

Với mong muốn thành phố phát triển mạnh hơn nữa, tại buổi Hội nghị, Bí thư Đinh La Thăng nhấn mạnh: phải có sự góp sức từ nguồn vốn xã hội hóa, phải có những dự án, công trình chất lượng, xứng tầm để đưa TP HCM trở thành nơi đáng sống.

Khu đô Thị Vinhomes Golden River

Khu đô Thị Vinhomes Golden River

Tính tới thời điểm này, trên địa bàn TP HCM đã xuất hiện rất nhiều dự án bất động sản chất lượng. Điển hình như dự án Vinhomes Golden River tọa lạc ngay trên mảnh đất vàng bên bờ sông Sài Gòn. Vị trí địa lý thuận lợi cho việc giao thông đi lại, quảng cảnh đẹp mắt. Chính vì thế mà dự án này hứa hẹn sẽ góp phần không nhỏ trong việc chỉnh trang bộ mặt đô thị. Đồng thời nâng tầm vị thế của TP HCM lên một đẳng cấp mới. Phải thừa nhận dự án bất động sản này là tâm điểm của các dòng tiền đầu tư và tạo được cơn sốt trong suốt quý I/2016.

Không thể chậm chân

Là dự án bất động sản tiềm năng nên Vinhomes Golden River đã thu hút được sự quan tâm của đông đảo giới chuyên gia. Trong đó có ông Trần Thanh Phong – một nhà đầu tư bất động sản có tiếng tại Sài Gòn đang rất tâm đắc với một vài căn hộ trong một dự án bất động sản ở khu vực xa lộ Hà Nội (thuộc quận 2) đã “buông” khoản đầu tư này, và dồn vốn đầu tư cho dự án Vinhomes Golden River. Lý giải về quyết định này, ông Phong cho biết: không thể tìm đầu được một đô thị sinh thái nhưng nằm giữa lòng quận 1 như Vinhomes Golden River. Và đó có lẽ chính là lý do khiến ông phải bỏ dự án mà ông quan tâm trước đó để đến với Vinhomes Golden River.

Thông thường, hầu hết các dự án bất động sản hiện nay đều hướng ra phía ngoài thành phố, do điều kiện diện tích đất đai ưu đãi. Hầu như không có dự án nào “chui” vào bên trong thành phố. Chỉ duy nhất Vinhomes Golden River được tận hưởng không gian thoáng đãng và vị trí địa lý đắc địa tại TP HCM. Đặc biệt hơn dự án này nằm ngay trung tâm quận 1 của thành phố.

Tìm hiểu về căn hộ trung tâm tại quận 8 với mức giá không thể tốt hơn: hà đô green lane quận 8

Với mô hình thành phố trong lòng thành phố với hệ thống tiện ích hoàn hảo khép kín, dự án Khu đô thi Căn Hộ Vinhomes Golden River mang đến cho cư dân sinh sống tại đây những tiện ích tối ưu nhất.

Với những ưu thế trên mà Vinhomes Golden River đã trở thành một dự án bất động sản thuộc dạng “hàng hiếm” mà các chủ đầu tư không thể bỏ lỡ. Nhờ đó là dự án đã “cháy hàng” ngay trong buổi đầu ra mắt dự án.

Đổi “làn đua”

Trường hợp chuyển hướng đầu tư của ông Phong không phải hiếm gặp. Mà các nhà đầu tư khác cũng từng có quyết định tương tự như ông Phong. Chẳng hạn như ông Đào Trọng Thanh, suốt nhiều năm qua ông luôn trung thành với các kênh chứng khoán, vàng và ngoại tệ, cho tới nay ông cũng nhanh chóng “chuyển kênh” với lý do: những cơn “nóng lạnh” của giá vàng và chứng khoán không còn mang lại niềm hứng khởi cho ông, và ông cũng không còn mặn mà với những mảng lĩnh vực trên.

Ông phân tích lại thị trường vàng trong thời gian qua: giá vàng đã giảm liên tục trong 3 năm gần đây, và năm 2015 giá vàng tiếp tục giảm thêm 11% và dự báo tiếp tục còn giảm sâu hơn nữa. Trong khi đó, thị trường chứng khoán từ sau thời điểm Tết nguyên đán cho tới nay cũng không có nhiều biến động tích cực mà chỉ dừng lại ở mức ngang bằng. Có một số phiên tăng điểm, nhưng cũng có những phiên đỏ sàn. Tính đến hết tháng 3/2016 chỉ số VN-Index chỉ còn 0,33% và chỉ số HNX-Index cùng chỉ tăng nhẹ 0,41%.

Ông Thanh đánh giá về thị trường vàng và chứng khoán trong thời điểm này: “Đầu tư vàng, chứng khoán vào thời buổi này nhiều mạo hiểm mà tỷ lệ lợi nhuận gần như không đáng kể”. Vì vậy, khi có thông tin về dự án bất động sản rất có tiềm năng Vinhomes Golden River, ngay lập tức ông đã thu hồi vốn ở một số kênh đầu tư khác để đầu tư vào dự án bất động sản này.

Các động thái của một số nhà đầu tư đã làm dậy sóng chuyển dịch vốn đầu tư từ các kênh khác vào dự án bất động sản này. Vinhomes Golden River cũng giống như dự án Vinhomes Central Park sẽ tiếp tục tạo lên một cơn sốt trong việc đầu tư vào thị trường bất động sản trong năm nay.

Xem Chi tiết dự án tại đây