Căn hộ Hưng Phát Golden Star quận 7 mở bán đợt cuối

Dự án căn hộ Hưng Phát Golden Star quận 7 mở bán đợt cuối với nhiều ưu đãi

Căn Hộ Hưng Phát The Golden Star quận 7 Ngoài giá bán hấp dẫn, theo đợt mở bán này, Sàn Ngôi sao Hưng Phát còn phối hợp chủ đầu tư đưa ra chính sách bán hàng hấp dẫn (không phụ thuộc vào dịch vụ tín dụng của các ngân hàng). Theo đó, khi đặt mua căn hộ có kí hợp đồng với ngân hàng, khách hàng sẽ được chủ đầu tư chiết khấu ngay 2% và được giải ngân ở đợt thanh toán 40% giá trị căn hộ. Đối với khách hàng ký HĐMB thanh toán đủ 70% giá trị căn hộ sẽ được chiết khấu ngay 3% tổng giá trị căn hộ.

Bán căn hộ Hưng Phát The Golden Star

Ông Mack Aly, Giám đốc Sàn giao dịch bất động sản Ngôi sao Hưng Phát khẳng định: “Không chỉ không thua kém bất kỳ dự án cao cấp nào tại TP.HCM về khoản sử dụng vật liệu chất lượng mà 100 % các căn hộ tại đây đều tiếp xúc với ánh sáng tự nhiên và gió trời. Đây là điều hiếm thấy tại một dự án thuộc phân khúc cao cấp song chỉ được bán ra với mức giá mà ai cũng mua được”.

, đây là điểm sáng trong chính sách thanh toán của căn hộ The Golden Star giúp khách hàng có quyền lựa chọn ngân hàng của riêng mình để vay vốn mà không phải bị bắt buộc phải vay vốn ở ngân hàng chỉ định.

“Không chỉ ấn tượng bởi tiện ích nội khu mà The Golden Star còn có cả một hệ thống tiện ích ngoại khu cao cấp nhờ vị trí tiếp giáp Phú Mỹ Hưng”, ông Mack Aly nói.

Căn hộ Golden Star quận 7

Căn hộ Golden Star quận 7

Nhắc đến tiện ích nội khu, Hưng Phát Golden Star được chủ đầu tư quan tâm tới từng chi tiết nhỏ, đặc biệt là vấn đề sức khỏe của cư dân khi đầu tư mạnh tay vào việc cung cấp hệ thống máy lọc nước, ánh sáng khí trời tự nhiên cho từng căn hộ. Riêng về an ninh trong khu đô thị, Hưng Phát cũng cho lắp đặt hệ thống bảo vệ an ninh ba lớp với camera nhận diện gương mặt giúp nhắn tin báo tiền điện, nước, lịch bảo trì thuận tiện cho chủ căn hộ đồng thời còn giúp chủ căn hộ gọi điện cho nhau dễ dàng hơn… Tất cả đều đã sẵn sàng để đảm bảo an ninh tốt nhất cho các hộ gia đình khi dọn về ở.

Tìm hiểu thêm về dự án chung cư đang gây SỐT hiện nay: ha do green lane quan 8

Bán căn hộ The Golden Star

Tiện ích căn hộ The Golden Star

Dự án  The Golden Star mở bán sẽ bao gồm 2 loại căn hộ, một loại có diện tích 68,77m2 và một loại căn hộ lớn với diện tích 83,13m2. Toàn bộ đều được xây dựng hoàn thiện ngay tại khuôn viên dự án giúp người mua có cơ hội tận mắt quan sát tình trạng căn hộ trước khi quyết định đặt mua.

Được biết, dự án The Golden Star đã được Ngân hàng Thương mại cổ phần Ngoại thương Việt Nam, chi nhánh Tây Sài Gòn (Vietcombank Tây Sài Gòn) cấp tín dụng và bảo lãnh và sẽ hoàn tất bàn giao cho khách hàng dự kiến vào quý 1/2018.

Chi tiết tại Phòng Kinh doanh Hưng Phát Golden Star

Website:http://canhogoldenstar.com

Nguồn Căn Hộ Xi grand Court