CĂN HỘ HÀ ĐÔ CENTROSA GARDEN DỰ ÁN NÀY CÓ NÊN ĐẦU TƯ?

Đầu tư căn hộ Hà Đô Centrosa Garden

Đầu tư Hiệu quả cùng dự án căn hộ Hà Đô Centrosa Garden

- Đối với khách đầu tư lướt sóng: mua căn hộ Hà Đô Centrosa Garden là sự lựa chọn đúng đắn bởi khả năng thu về từ 100-300 triệu chỉ trong vòng từ 2 đến 4 tháng là điều hoàn toàn có thể. Theo đó, những căn hộ đáng mua nên có bề ngang nhỏ, căn góc, hoặc căn có view hướng về quận 1 và đặc biệt là hãy mua ngay ở đợt đầu mở bán căn hộ để được hưởng nhiều ưu đãi hấp dẫn từ phía chủ đầu tư.

- Với nhu cầu mua cho thuê thì căn hộ Hà Đô Centrosa Garden được coi là một giải pháp hợp lý với tiềm năng gia tăng giá trị tài sản theo thời gian và khả năng tích lũy đáng kể. Người chủ sở hữu có thể cho thuê 1 tháng với giá từ 0,6% – 0,8% giá trị sản phẩm.

- Mua căn hộ Hà Đô Centrosa Garden để định cư lâu dài cũng rất tốt bởi lẽ dự án nằm ở vị trí trung tâm nên rất thuận tiện cho việc đi lại, mua sắm…

Với lối thiết kế rộng mở, vị trí vàng, thân thiện với môi trường xung quanh, các căn hộ tại dự án Hà Đô Centrosa Garden là chốn an cư thiên đường mặt đất ngay giữa lòng đô thị, là nơi giúp các gia đình thoải mái tận hưởng những giờ phút nghỉ ngơi an nhiên nhất bên những người thân yêu của mình sau những giờ làm việc mệt nhọc.

Bên cạnh đó, dự án căn hộ Hà Đô Centrosa Garden được phát triển bởi Tập đoàn Hà Đông -  cái tên sáng giá trong làng địa ốc đã được khách hàng bảo chứng về chất lượng và tiến độ bàn giao dự án nên người mua có thể hoàn toàn yên tâm về khả năng sinh lời khi đầu tư vào căn hộ cao cấp, biệt thự tại đây.

Liên kết vùng của dự án căn hộ Hà Đô Centrosa Garden cũng mang đến những giá trị sinh lợi sáng giá cho người đầu tư khi từ dự án, cư dân chỉ cần khoảng 10 phút di chuyển để đến với chợ Bến Thành, 5 phút để di chuyển đến tuyến đường sắt Metro Bến Thành – Tham Lương hay chỉ một vài phút chạy xe kết nối với các địa điểm quan trọng của thành phố cũng như các khu vực lân cận như quận 1, quận 3, quận 10, quận 11, quận Tân Bình… thông qua các tuyến giao thông lớn như: đường Ba Tháng Hai, đường Cao Thắng, đường Võ Thị Sáu, đường Cách Mạng Tháng 8…

Tìm hiểu ngay về căn hộ giá cực rẻ tại Quận 8: hà đô green lane